Tin tức sự kiện

DEUTZ TCD 9.0 được trao giải DIESEL CỦA NĂM

DEUTZ TCD 9.0 được trao giải DIESEL CỦA NĂM
Tạp chí thương mại DIESEL vinh danh DEUTZ TCD 9.0 là ĐỘNG CƠ DIESEL CỦA NĂM. Động cơ 4 xi-lanh có dung tích 9 lít sản sinh 300 mã lực và được thiết kế đặc biệt cho các máy móc xây dựng nặng và nông nghiệp.

DEUTZ TCD 9.0 được trao giải DIESEL CỦA NĂM
Tạp chí thương mại DIESEL vinh danh DEUTZ TCD 9.0 là ĐỘNG CƠ DIESEL CỦA NĂM. Động cơ 4 xi-lanh có dung tích 9 lít sản sinh 300 mã lực và được thiết kế đặc biệt cho các máy móc xây dựng nặng và nông nghiệp.

Giải thưởng ĐỘNG CƠ DIESEL CỦA NĂM uy tín được trao hàng năm cho động cơ sáng tạo nhất. Lễ trao giải diễn ra trong hội chợ xây dựng quốc tế Intermat 2018 (23 đến 28 tháng 4) tại Paris. DEUTZ đã nhận được giải thưởng vào năm 2010 cho TCD 2.9 nhỏ gọn. Tạp chí DIESEL là một trong những tạp chí thương mại hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực này và đã báo cáo trong 22 năm về việc phát triển, sản xuất và ứng dụng động cơ diesel. TCD 9.0 hiện được trao giải gần đây cũng đã được bình chọn là "OEM Off-Highway" bởi "Top 10 sản phẩm mới 2017".

Động cơ bốn xi-lanh DEUTZ TCD 9.0 mới với 300 mã lực và 1.700 Nm mô-men xoắn là một phần của gia đình động cơ mới - cùng với TCD 12.0 (400 kW / 2.500 Nm) và TCD 13,5 (450 kW / 2.800 Nm), nó tăng đáng kể phạm vi công suất DEUTZ. Khái niệm Family Platform có giao diện khách hàng thống nhất và mặt trước và mặt sau giống hệt nhau giúp đơn giản hóa rất nhiều việc tích hợp và bảo trì động cơ. Tỷ lệ các phần bằng nhau là khoảng 65 phần trăm - điều này làm giảm sự phức tạp của dịch vụ và tối ưu hóa lưu trữ. Đầu trên của dải công suất DEUTZ sẽ được đánh dấu trong tương lai bởi động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng TCD 18.0 với 620 mã lực và 3.600 Nm. Việc giới thiệu loạt bốn động cơ sẽ bắt đầu vào năm 2019 tại EU Giai đoạn V. DEUTZ do đó sẽ bao gồm các máy móc xây dựng và nông nghiệp nặng với yêu cầu công suất và mô-men xoắn cao.

Các động cơ mới được cải tiến về mặt kỹ thuật và có các đầu xi-lanh chéo alia, giảm tốc độ để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và tiếng ồn vận hành, và một hệ thống đường ray chung với áp suất phun 2.200 bar. Khả năng cất cánh có thể ở cả vành đai và phía bánh đà lên tới 100 phần trăm. Nhờ trọng lượng cân bằng động, bốn xi-lanh TCD 9.0 đạt được độ mượt giống như các động cơ sáu xi-lanh lớn hơn.

Michael Wellenzohn, Thành viên Hội đồng Quản trị của DEUTZ AG về Bán hàng & Dịch vụ & Tiếp thị: "Giải thưởng cho ĐỘNG CƠ DIESEL CỦA NĂM vinh danh chúng tôi và đồng thời cho thấy khái niệm này rất thuyết phục. Chúng tôi cung cấp một cơ sở kỹ thuật tiên tiến, cũng mở rộng đáng kể hiệu suất hàng đầu của chúng tôi và do đó bao gồm các ứng dụng mới. "

Với các động cơ nội tuyến mới, DEUTZ đặt động cơ diesel hiệu suất cao lên hàng đầu về hiệu suất, đây là giải pháp phù hợp về mặt kỹ thuật và kinh tế cho các ứng dụng hạng nặng. Trong phạm vi công suất thấp hơn, DEUTZ cũng sẽ cung cấp các ổ đĩa điện trong tương lai như là một phần của chiến lược E-DEUTZ. Điều này cho phép khách hàng chọn sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần ổ đĩa thông thường và ổ điện cho các ứng dụng của họ theo cách mô đun. Mục tiêu là cải thiện đáng kể lượng khí thải và hiệu quả. Do đó, DEUTZ đang nhắm đến việc dẫn đầu thị trường trong các hệ thống truyền động sáng tạo trong lĩnh vực ngoài xa lộ và định vị chính mình trong cuộc cạnh tranh ở giai đoạn đầu.

Có sẵn động cơ DEUTZ 914
Có sẵn động cơ DEUTZ 513
^ Về đầu trang