LỌC MANN

Filter - Lọc gió Mann

Mann filter, Lọc gió Mann, Mann air filter, Báo giá lọc Mann, Lọc Mann giá rẻ
Mann filter, Lọc gió Mann, Mann air filter, Báo giá lọc Mann, Lọc Mann giá rẻ
Filter - Lọc gió Mann

Tel: 0913 397 598 - 0978 397 598

 

Giá bán: 0 đ

Lượt xem: 0

Với 1.000 chuyên gia nghiên cứu & phát triển trong tập đoàn MANN+HUMMEL, sự tăng trưởng liên tục trong 75 năm qua cùng tốc độ sản xuất 24 bộ lọc/giây - MANN+HUMMEL có một thành tích khá ấn tượng.
 
Với một tầm nhìn rõ ràng về lọc Công nghiệp hàng đầu thế giới, khoảng 20.000 nhân viên70 trang web tại năm châu lục tạo ra một doanh thu tổng cộng khoảng 4 tỷ EUR. Danh mục sản phẩm của 
MANN+HUMMEL bao gồm hệ thống khí lọc, hệ thống nạp khí, hệ thống lọc nước, lọc cabin và các thành phần âm thanh-thiết kế được gọi symposer, cũng như các phần tử lọc để bảo trì xe cơ giới.
 
Đối với kỹ thuật nói chung, quy trình kỹ thuật và ứng dụng công nghiệp, các sản phẩm bao gồm bộ lọc công nghiệp, lọc màng cho hệ thống lọc nước lọc.
 
Vật liệu làm lọc được làm từ vật liệu phi kim loại tiên tiến nhất, chống mài mòn và thân thiện với môi trường, đảm bảo cung cấp khí sạch bên trong xe, an toàn cho người sử dụng.
 
Lưu lượng: 80m3/phút .
Độ tinh lọc: 3mm, hiệu quả đạt 99.9%.                                                                                             
Ứng dụng: Lọc khí một cấp và hai cấp sử dụng cho động cơ, bơm chân không máy công trình và các ứng dụng công nghiệp khác.
Sử dụng rộng rãi cho các hãng: ATLAS COPCO; FUSHENG; COMP AIR; INGERSOLL RAND; BECKER; KAESER…
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT THIẾT BỊ TAM SƠN chuyên cung cấp lọc MANN FILTER  với nhiều ứng dụng cho các thiết bị dùng trong các ngành công nghiệp: Xây dựng, Máy công trình, Dầu khí, Xi măng, Chế Biến thực phẩm, Nước giải khát, Chế biến thủy sản, Da giày, Dệt may, Chế biến gỗ, Xây dựng, Vận tải…

Sản phẩm của chúng tôi luôn có giá tốt tại thị trường Việt Nam.

Quý khách đặt hàng vui lòng gửi mã lọc (kích thước lọc) đến số 0913397598

 

 
Sản phẩm cùng loại
Có sẵn động cơ DEUTZ 914
Có sẵn động cơ DEUTZ 513
^ Về đầu trang