LỌC MANN

Filter - Lọc dầu nhớt Mann

Mann filter, Lọc dầu nhớt Mann, Mann oil filter, Báo giá lọc dầu nhớt Mann, Lọc dầu nhớt Mann giá rẻ
Mann filter, Lọc dầu nhớt Mann, Mann oil filter, Báo giá lọc dầu nhớt Mann, Lọc dầu nhớt Mann giá rẻ
Filter - Lọc dầu nhớt Mann

Tel: 0913 397 598 - 0978 397 598

 

 

Giá bán: 0 đ

Lượt xem: 0

Lọc dầu nhớt Mann

Với 1.000 chuyên gia nghiên cứu & phát triển trong tập đoàn MANN+HUMMEL, sự tăng trưởng liên tục trong 75 năm qua cùng tốc độ sản xuất 24 bộ lọc/giây - MANN+HUMMEL có một thành tích khá ấn tượng.
 
Với một tầm nhìn rõ ràng về lọc Công nghiệp hàng đầu thế giới, khoảng 20.000 nhân viên70 trang web tại năm châu lục tạo ra một doanh thu tổng cộng khoảng 4 tỷ EUR. Danh mục sản phẩm của MANN+HUMMEL bao gồm hệ thống khí lọc, hệ thống nạp khí, hệ thống lọc nước, lọc cabin và các thành phần âm thanh-thiết kế được gọi symposer, cũng như các phần tử lọc để bảo trì xe cơ giới.

 

Đối với kỹ thuật nói chung, quy trình kỹ thuật và ứng dụng công nghiệp, các sản phẩm bao gồm bộ lọc công nghiệp, lọc màng cho hệ thống lọc nước lọc.

Lọc dầu nhớt  Mann Sử dụng vật liệu và cấu trúc màng lọc tân tiến nhất gồm CENLLULOSE có tác dụng tăng khả năng tinh lọc bụi và các chất bẩn khác. Đáp ứng các đòi hỏi khác nhau của động cơ.
Van chống khô dầu (Non- return valve): bảo đảm cho ống dẫn không thiếu dầu khi động cơ ở chế độ ngừng hoạt động,.
Van bypass: Bảo đảm nguồn dầu nhớt luôn được cung cấp ổn định tại bất cứ thời điểm nào khi nhiệt độ môi trường xuống thấp làm dầu nhớt bị đông đặc, chống nghẽn gây tràn dầu và nổ lọc khi lọc dầu quá bẫn.
Lưu lượng: 145 galon/phút
Áp suất: 510 PSI  Được thiết kế với van an toàn và van ngắt đường dầu hồi
Ứng dụng: Dùng cho lọc dầu bôi trơn, dầu thuỷ lực và nhiên liệu trong động cơ, máy móc và hệ thống thuỷ lực.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT THIẾT BỊ TAM SƠN chuyên cung cấp lọc MANN FILTER  với nhiều ứng dụng cho các thiết bị dùng trong các ngành công nghiệp: Xây dựng, Máy công trình, Dầu khí, Xi măng, Chế Biến thực phẩm, Nước giải khát, Chế biến thủy sản, Da giày, Dệt may, Chế biến gỗ, Xây dựng, Vận tải…

Sản phẩm của chúng tôi luôn có giá tốt tại thị trường Việt Nam.

Quý khách đặt hàng vui lòng gửi mã lọc (kích thước lọc) đến số 0913397598

 

Sản phẩm cùng loại
Có sẵn động cơ DEUTZ 914
Có sẵn động cơ DEUTZ 513
^ Về đầu trang