Tin tức sự kiện

Chín triệu động cơ DEUTZ ra đời tính tới năm 2015

Chín triệu động cơ DEUTZ ra đời tính tới năm 2015
Động cơ DEUTZ được toàn cầu biết đến với hệ thống khí thải thấp, và trong vòng 150 năm đã có 9.000.000 động cơ Deutz đượcsản xuất tính đến nay. Như vậy mỗi năm Deutz sản xuất với mức trung bình là 60.000 động cơ, và một tháng sẽ là 5.000 động cơ. Một con số cũng khổng lồ phải không các bạn?

Qua đó chứng minh rằng các động cơ đốt trong vẫn là cơ sở cho công nghệ ổ đĩa di động. Nhờ những cải tiến liên tục trong hệ thống aftertreatment thải hiệu quả và tiên tiến, động cơ DEUTZ đang có nhu cầu trên toàn thế giới. Và với các giải pháp sáng tạo của họ, họ sẽ tiếp tục ảnh hưởng đáng kể đến tiến độ cơ giới hóa công nghiệp trong tương lai.


Lịch sử của DEUTZ AG (thành lập tại Cologne vào năm 1864) đã bắt đầu vào năm 1867 khi nhà sáng lập của Công ty Nicolaus August Otto và Eugen Langen phát triển động cơ chạy bằng khí - gọi là cơ số 1. Sau đó là vào năm 1876 v
ới bốn động cơ -stroke.

"Chúng tôi tự hào rằng, đã xây dựng hơn chín triệu động cơ, chúng tôi đang đóng góp m
ột phần lớn cho ngành máy móc của thế giới và qua đó duy trì thành công truyền thống của thương hiệu DEUTZ," Tiến sĩ Helmut Leube, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của DEUTZ AG nói. "Chúng tôi dự định tiếp tục phát triển hệ thống động cơ tiên tiến chất lượng cao nhất trong tương lai vì vậy mà chúng ta có thể vẫn là một nhà cung cấp động cơ hàng đầu trên thị trường."


Bên cạnh đó việc tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn bao giờ hết, kích thước cực kỳ nhỏ gọn của động cơ, DEUTZ cũng đã giảm đáng kể mức độ của các chất ô nhiễm th
ải ra. Động cơ DEUTZ trang bị bộ lọc hạt diesel (DPFs) đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải mới nhất giảm phát thải hàng loạt hạt hơn 99%. Tất cả các động cơ DEUTZ TCD được trang bị với một DPF trong 2,9-7,8 lít dãy công suất khối do đó đã đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải tiếp theo cho máy điện thoại di động và thiết bị tại châu Âu (EU Stage V), dự kiến ​​áp dụng từ năm 2019. Điều này có nghĩa rằng động cơ DEUTZ có một tác động tối thiểu đến môi trường và giúp hạn chế ô nhiễm bụi.


DEUTZ được biết đến với các công cụ mạnh mẽ và lâu dài của nó trên toàn cầu. Điều này là hoàn toàn minh họa bằng các
động cơ đầu tiên của chín triệu động cơ DEUTZ: động cơ chạy bằng khí, từ năm 1867 vẫn tiếp tục tồn tại ngày nay, trong bảo tàngTechnikum v động cơ DEUTZ tại trụ sở chính tại Cologne-Porz  vẫn làm việc đầy đủ chức năng.

Có sẵn động cơ DEUTZ 914
Có sẵn động cơ DEUTZ 513
^ Về đầu trang