Tin tức sự kiện

Quy định Thanh toán

Quy định Thanh toán
Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật Thiết bị Tam Sơn
A. Quy định Thanh toán
Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Tam Sơn, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho Công ty TNHH Dịch vụ và kỹ thuật thiết bị Tam Sơn trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 2 hình thức thanh toán như sau:

1. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
Quý khách hàng mua sản phẩm dịch vụ tại Công ty TNHH Dịch vụ và kỹ thuật thiết bị Tam Sơn chuyển khoản vào tài khoản sau đây:
 
 • Tên Tài khoản: Công ty TNHH Dịch vụ và kỹ thuật thiết bị Tam Sơn
 • Số Tài khoản: 055 000 136 163 56
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) - Chi nhánh Văn Quán, Hà Đông, Tp. Hà Nội
 
2. Thanh toán bằng tiền mặt
Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của Tam Sơn. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của Tam Sơn khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), thẻ nhân viên, chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của Tam Sơn theo thông tin liên hệ dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Tam Sơn sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc giao dịch cho Quý khách.

Thông tin liên hệ như sau:
 
Nguyễn Văn Thiện
Điện thoại: 0913397598
Email: admin@phutungct38.com
 
 • B. Quy định giao hàng
 •  
 • Nếu là hàng có sẵn, sau khi Quý khách thanh toán tiền hàng cho Tam Sơn, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tại đơn vị của Quý khách hoặc tại công ty cổ phần công nghệ Tam Sơn tùy theo tình hình thực tế và thỏa thuận giữa hai bên trong đơn đặt hàng.

Nếu phải đặt hàng, sau khi tạm ứng tiền hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng theo đơn đặt hàng. Hàng sẽ giao cho Quý khách theo thỏa thuận thời gian giao hàng với điều kiện Quý khách hàng trả hết 100% tiền hàng cho chúng tôi theo Đơn đặt hàng.

 

 • Thông tin liên hệ như sau:
   
  Nguyễn Văn Thiện
  Điện thoại: 0913397598
  Email: admin@phutungct38.com
Có sẵn động cơ DEUTZ 914
Có sẵn động cơ DEUTZ 513
^ Về đầu trang