PHỤ TÙNG ĐỘNG CƠ CUMMINS

CUMMINS phục vụ khách hàng tại gần 190 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua mạng lưới đại lý, khoảng 600 địa điểm công ty sở hữu, phân phối độc lập và 6.500 đại lý, cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Động cơ CUMMINS được đánh giá rất bền, đáng tin cậy và có hiệu suất cao. CUMMINS liên tục cải thiện các đặc tính hiệu suất của động cơ thông qua đầu tư vào nghiên cứu và phát triển.

Với phụ tùng CUMMINS chính hãng:

Được xây dựng với nhiều chi tiết kỹ thuật CUMMINS
Được chế tác từ vật liệu tiên tiến
Được thiết kế với công nghệ thiết kế 
CUMMINS đã được kiểm nghiệm

Liên tục được cải thiện
Được bảo hành bởi ngành công nghiệp hàng đầu
Có sẵn thông qua một mạng lưới dịch vụ trên toàn thế giới
Phụ tùng động cơ 
CUMMINS trải qua nhiều giờ trong các công việc kiểm tra, cộng với hàng triệu giờ trong lĩnh vực thí nghiệm, để đảm bảo độ tin cậy và độ bền. Cho dù phụ tùng động cơ không chính hãng có thể phù hợp với động cơ CUMMINS của bạn, nó vẫn có thể thực hiện được yêu cầu công việc trong một thời gian. Nhưng đơn vị khác cố gắng sao chép các phụ tùng CUMMINS mà không biết các thông số kỹ thuật thiết kế và vật liệu rất quan trọng để thực hiện. Lắp đặt các bộ phận không chính hãng có thể gây ra sự hỏng hóc hàng đầu, có thể dẫn đến thời gian chết đột xuất và tăng chi phí sửa chữa. 

Tam Sơn cung cấp các loại phụ tùng động cơ chính hãng, giá thành hợp lý trong một phạm vi đầy đủ của các dòng động cơ CUMMINS. 

Hơn nữa với đội ngũ Kỹ sư, Cán bộ kỹ thuật được đào tạo đi kèm theo là các thiết bị sửa chữa chuyên dng, Tam Sơn xin đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao như:

  • Dịch vụ Bảo hành động cơ
  • Dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, thay thế và cung cấp các loại phụ tùng động cơ CUMMINS
  • Dịch vụ tư vấn kỹ thuật, sửa chữa động cơ tổng thành tại xưởng hoặc tại chân công trình.
  • Dịch vụ kiểm tra, hiệu chỉnh hộp điện, bộ điều khiển phun dầu điện tử của các động cơ thế hệ mới bằng thiết bị chuyên dụng của hãng CUMMINS.
  •  

Các loại phụ tùng động cơ CUMMINS

1. Hộp điện CUMMINS - Bộ điều khiển điện tử CUMMINS Hộp EMR-ECU CUMMINS

 

Bộ điều khiển điện tử động cơ CUMMINS là bộ não của một động cơ hiện đại và điều khiển tất cả các thiết bị truyền động và cảm biến của nó - từ phun nhiên liệu đến xả sau khi đốt cháy nhiên liệu. Việc kiểm soát bộ dữ liệu đã được khớp chính xác với động cơ cá nhân, Tam Sơn sẽ giúp Quý khách hiệu chỉnh các thông số. 

2. Củ đề động cơ CUMMINS - Bộ khởi động CUMMINS – CUMMINS Starters

Động cơ khởi động bền là rất cần thiết đối với một động cơ CUMMINS của bạn. Vì vậyCủ đề động cơ CUMMINS (Starters) được thiết kế và thử nghiệm chặt chẽ để đảm bảo mỗi Củ đề động cơ CUMMINS (Starters)  có thể khởi động mà bụi và nước không thể lọt được vào bên trong, do được chế tạo bằng vật liệu cao cấp đảm bảo hoạt động tối ưu ngay cả trong điều kiện khó khăn nhất.

CUMMINS Hoạt động trong phạm vi lớn.

Chống bụi và nước vào bên trong

Độ tin cậy cao và tuổi thọ lâu dài

Có củ đề thay thế (Xchange)

 

3. Turbo tăng áp CUMMINS -  CUMMINS Turbochargers

 

Turbo tăng áp CUMMINS, Turbochargers đóng một vai trò quan trọng cho việc thực hiện hiệu quả của các bộ phận trong một động cơ CUMMINS. Để đảm bảo tối ưu hiệu suất của động cơ CUMMINS, cấu tạo  phức tạp luồng không khí bên trong một bộ tăng áp CUMMINS được thiết kế để hoàn toàn phù hợp với động cơ CUMMINS

 

CUMMINS Vật liệu cao cấp và dung sai chính xác đảm bảo độ tin cậy cao và cuộc sống lâu dài.

Turbo tăng áp CUMMINS được thiết kế phù hợp hoàn hảo với động cơ CUMMINS, cho phép tiêu thụ nhiên liệu và hiệu suất động cơ tối ưu.

Chúng tôi cung cấp cả Turbo tăng áp CUMMINS Xchange (thay thế)

 

 4. Máy phát điện CUMMINS - CUMMINS Alternators

 

Máy phát điện CUMMINS, Alternators là thành phần quan trọng đối với hệ thống điện động cơ CUMMINS. Để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và giảm chi phí hoạt động, Máy phát điện CUMMINS – Alternators được làm bằng vật liệu chất lượng cao, tất cả các thành phần nội bộ, kể cả vòng bi đều được chống ăn mòn.

Máy phát điện CUMMINS – Alternators được thiết kế và thử nghiệm chặt chẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe của khí hậu môi trường bụi và độ rung. Máy phát điện CUMMINS – Alternators giúp cung cấp một nguồn điện ổn định trong mọi điều kiện.

CUMMINS Hiệu quả cao

Cung cấp điện năng tuyệt vời và ổn định trong mọi điều kiện hoạt động

Độ tin cậy cao và cuộc sống lâu dài

Có máy phát điện thay thế (Xchange)

5. Piston CUMMINS - Pistons

 

Một piston CUMMINS có thể trông giống như một hình trụ đơn giản bằng kim loại, nhưng nó nằm trong số các bộ phận phức tạp nhất trong toàn bộ động cơ. Đó là kết quả của một quá trình phát triển lâu dài, piston CUMMINS là những sản phẩm có độ chính xác cao được làm từ vật liệu cao cấp có tính năng cao, hình dạng phức tạp (hình cầu và hình nón).

Khi đạt tới nhiệt độ cần thiết, piston CUMMINS sẽ mở rộng với tỷ lệ chính xác để cho phép động cơ hoạt động an toàn, kinh tế, hiệu suất động cơ tối ưu.

Các thiết kế cụ thể Bộ hơi Cummins phù hợp với từng động cơ, dẫn đến tuổi thọ lâu dài và vận hành động cơ tối ưu.

Thiết kế Bộ hơi Cummins cẩn thận tối ưu hóa quá trình đốt cháy, cho phép tiêu thụ nhiên liệu giảm và khí thải.

6. Supap hút CUMMINS – Supap xả CUMMINS - Van CUMMINS (CUMMINS inlet and exhaust valves)

 

Supap hút – Supap xả CUMMINS  (CUMMINS inlet and exhaust valves) đáp ứng được áp suất và nhiệt độ nơi cao nhất của một động cơ diesel. CUMMINS  là một trong những nhà sản xuất động cơ lâu đời nhất thế giới và đã có kinh nghiệm sản Supap hút – Supap xả CUMMINS bằng vật liệu cao cấp, kỹ thuật sản xuất chắc chắn, sắc nét, Supap CUMMINS có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất và đảm bảo động cơ hoạt động an toàn.

Tính năng Supap hút CUMMINS – Supap xả CUMMINS (CUMMINS inlet and exhaust valves)

Supap hút – Supap xả CUMMINS  cụ thể phù hợp với từng model động cơ và độ tin cậy cao cho phép tuổi thọ động cơ dài

Được làm bằng thép đặc biệt cao cấp để chịu được điều kiện khắc nghiệt

 

7. Trục khuỷu CUMMINS - CUMMINS Crankshafts

 

Trục khủyu CUMMINS - Crankshafts được đúc chính xác, trục khuỷu có tác dụng  dịch các chuyển động tuyến tính của piston động cơ vào quỹ đạo chuyển động cần thiết. Trục khủyu CUMMINS - Crankshafts  hoàn toàn cân bằng và cho phép động cơ hoạt động trơn tru, mang lại lợi ích cả về vật chất và môi trường.

Tính năng Trục khủyu CUMMINS - CUMMINS Crankshafts

Cân bằng hoàn hảo, đảm bảo hiệu suất động cơ tối ưu

Là sản phẩm kinh tế và đáng tin cậy

 

8. Trục cam CUMMINS - CUMMINS Camshafts

 

Trong bất kỳ động cơ dầu diesel, đúc chính xác vị trí của từng cam là rất quan trọng đối với hoạt động chính xác của các van xi lanh của block máy và quá trình đốt cháy hết nhiên liệu trong động cơ. Trục cam CUMMINS, Camshafts đảm bảo tối ưu hóa quá trình đốt cháy, giảm chất thải, cho phép một hoạt động trơn tru và hiệu suất tối ưu cho động cơ của bạn.

Tính năng Trục cam CUMMINS - Camshafts

Hình dạng Trục cam CUMMINS - Camshafts hoàn hảo đảm bảo quá trình đốt cháy được tối ưu hóa

Bề mặt đặc biệt chịu được nhiệt độ cao giúp trục cam CUMMINS cuộc sống lâu dài và độ tin cậy lớn.

 

9. Tay biên - Thanh truyền CUMMINS  (CUMMINS Piston rods and bearings)

 

Để đáp ứng đúng với các kỹ thuật dung sai, CUMMINS DIESEL phải nghiên cứu, lựa chọn vật liệu sản xuất  Tay biên - Thanh truyền CUMMINS  (Piston rods and bearings) theo tiêu chuẩn chặt chẽ, giúp giảm thiểu mất cân bằng, chế tạo vòng bi chính xác đảm bảo tính ma sát tối ưu hóa và tuổi thọ lâu dài.

 

Các phép đo chính xác và cân đối đảm bảo động cơ hoạt động trơn tru, giảm độ rung, tiếng ồn.

Vòng bi làm bằng vật liệu kết dính đặc biệt làm giảm ma sát tới mức tối thiểu và chức năng chạy failsafe tuyệt vời, tăng tuổi thọ động cơ và độ tin cậy.

 

10. Máy bơm nước CUMMINS (CUMMINS Water Pumps)

 

Hệ thống làm mát đảm bảo cho động cơ cân bằng nhiệt, vì hiệu suất động cơ tối đa đòi hỏi điều kiện nhiệt độ tối ưu. Nước làm mát được Máy bơm nước CUMMINS bơm qua các bộ phận động cơ - trên mỗi phút. Để đảm bảo làm mát chính xác trong mọi điều kiện hoạt động, khối lượng nước của bơm chuyển lên và áp suất được thiết kế để phù hợp với các yêu cầu của từng động cơ. Máy bơm nước CUMMINS  chất lượng cao đảm bảo cuộc sống lâu dài và giảm chi phí hoạt động.

Lưu lượng nước làm mát chính xác và áp lực phù hợp với yêu cầu động cơ - đảm bảo làm mát tối ưu và hiệu suất động cơ tăng cao.

Chất lượng cao và các vòng bi kín đảm bảo tuổi thọ lâu dài

Có các máy bơm nước thay thế

11. Máy bơm dầu CUMMINS - CUMMINS Oil pumps

 

Máy bơm dầu CUMMINS, Oil pumps là rất cần thiết để bôi trơn động cơ của bạn. Máy bơm dầu CUMMINS được thiết kế đặc biệt và đã được thử nghiệm để phù hợp với những động cụ thể. Vòng bi chất lượng cao và được làm kín đảm bảo hiệu suất tối ưu và cuộc sống lâu dài.

 

Hiệu suất cao và thời gian cuộc sống lâu dài

Đặc biệt thiết kế cho các ứng dụng của động cơ và thử nghiệm rộng rãi

Có các máy bơm nước thay thế

12. Block máy - Đầu mặt máy CUMMINS - CUMMINS Cylinder heads

 

Block máy - Đầu mặt máy CUMMINS, Cylinder heads được đúc chính xác và được xử lý hoàn hảo đảm bảo dòng chảy vào/ra buồng đốt tối ưu của cả khí đốt và khí thải. Kết quả là một quá trình đốt cháy tối đa giúp động cơ tiết kiệm năng lượng và có cuộc sống lâu dài.

Tính năng Block máy - Đầu mặt máy CUMMINS, Cylinder heads

Lưu lượng dòng chảy cao, độ chính xác lớn trong các đầu vào và xả của đầu mặt máy CUMMINS cho phép chu kỳ sạc được tối ưu hóa, dẫn đến hiệu quả cao và tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Block máy - Đầu mặt máy CUMMINS, Cylinder heads giúp cho tất cả các thành phần đoàn tàu động cơ, các van đảm bảo động cơ hoạt động đáng tin cậy và hiệu quả.

 

Phần Xchange luôn có để thay thế.

 

13. Hệ thống phun CUMMINS, Injection System
Các hệ thống phun đóng một vai trò quan trọng cho việc thực hiện, tiêu thụ nhiên liệu và khí thải của động cơ diesel: Nó làm cho chắc chắn rằng nhiên liệu diesel được đưa vào buồng đốt của mỗi xi lanh - với độ chính xác cực cao và chịu áp lực l
ớn Hệ thống phun CUMMINS đạt yêu cầu cao nhất về chất lượng, hiệu quả và độ tin cậy của tất cả hệ thống phun nhiên liệu.

 

13.1 Bơm cấp nhiên liệu CUMMINS - Fuel feed pumps


 Bơm cấp nhiên liệu CUMMINS Fuel feed pumps là để vận chuyển nhiên liệu diesel cho các bơm tiêm với áp lực yêu cầu. Đối với nguồn cung cấp nhiên liệu tối ưu, dòng chảy và áp lực phải phù hợp chính xác với các động cơ và hệ thống phun. Dung sai sản xuất thấp đảm bảo hiệu quả cao của  Bơm cấp nhiên liệu CUMMINS - Fuel feed pumps.

13.2 Bơm phun cao áp CUMMINS - Injection Pumps

 

Trong các hệ thống phun nhiên liệu thông thường, máy Bơm phun cao áp CUMMINS - Injection Pumps tạo ra lực ép rất lớn. Các thiết kế Bơm phun cao áp CUMMINS - Injection Pumps cho phép thay thế các bộ phận dễ dàng, giúp hệ thống tiết kiệm chi phí và dịch vụ thân thiện. 

13.3 Kim phun điện tử CUMMINS - van phun CUMMINSInjection Valve / Injector

 

Kim phun điện tử CUMMINS bao gồm các bộ phận bơm và van phun phun, phun liều lượng nhiên liệu với độ chính xác cao vào buồng đốt. Trong động cơ common rail hiện đại, Kim phun điện tử CUMMINS có thể phun nhiều lần trong micro-giây, với tối đa năm chu kỳ phun cho mỗi lần đốt. Để đảm bảo liều cực kỳ chính xác này, mỗi vòi phun được làm chính xác phù hợp với xi lanh của nó và cần phải được hiệu chuẩn theo đơn vị điều khiển của động cơ - một nhiệm vụ mà Tam Sơn sẽ giúp Quý khách khi đặt hàng.

Kim phun điện tử CUMMINS được sản xuất bởi các vật liệu chất lượng cao không bị ăn mòn và tuổi thọ dài. Có thể thay thế bằng phụ tùng Xchange.

14. Xilanh CUMMINS - CUMMINS Cylinder - CUMMINS Piston liners

 

Bề mặt bên trong của Xilanh CUMMINS, Cylinder đóng một vai trò quan trọng cho việc tiêu thụ dầu bôi trơn của bất kỳ động cơ đốt trong nào. Xilanh CUMMINS, Cylinder có tính năng một mô hình ấp chéo đặc biệt, giảm thiểu ma sát và giảm lượng dầu bôi trơn.

Xilanh CUMMINS, Cylinder: Đảm bảo ma sát tối thiểu và hao hụt dầu bôi trơn, dẫn đến giảm tiêu thụ nhiên liệu và dầu bôi trơn.

Xilanh CUMMINS,Cylinder là mộtbộ phận hoàn hảo để piston CUMMINS hoàn chỉnh, giảm thiểu hao mòn động cơ và mức tiêu thụ nhiên liệu.

15. Gioăng phớp động cơ CUMMINS - Gioăng mặt máy CUMMINS - Gioăng xy lanh CUMMINS

Đối với các hoạt động an toàn và tối ưu của một động cơ đốt trong, việc làm kín tất cả các bộ phận có trong động cơ như bộ phận chứa khí đốt, nước làm mát và dầu bôi trơn phải được đảm bảo không rò rỉ ở tất cả các khâu. 

 

Gioăng phớp động cơ CUMMINS đảm bảo độ kín là 100%, không bị rò rỉ và tuổi thọ của gioăng phớt động cơ CUMMINS dài giúp giảm chi phí cho người sử dụng.

 

Gioăng phớt xi lanh, mặt máy, động cơ CUMMINS chất lượng cao, được sản xuất bằng nhiều lớp thép và kim loại đàn hồi, nên nó có độ bền trên cả mong đợi.

Gioăng phớt xi lanh CUMMINS có thể cách nhiệt và cản trở các lực cơ học cao nhất trong các loại gioăng.

Miếng đệm động cơ CUMMINS chất lượng cao, độ kín trên cả tuyệt vời, động cơ của Quý khách sẽ cần tới miếng đệm này khi bị rò rỉ các mục sau: két dầu, máy bơm nước, ống xả khí tuần hoàn, turbo tăng áp...

 

16. Dây đai CUMMINS - CUMMINS V-Belt


Để đảm bảo hiệu suất động cơ tối đa, truyền tải chính xác từ trục khuỷu để các thành phần phụ trợ động cơ được bảo vệ mọi lúc và trong mọi điều kiện hoạt động, Dây đai CUMMINS làm bằng vật liệu chịu áp cao với độ căng tuyệt vời, chịu nhiệt hóa cao, độ bền lớn.

 

Mọi thông tin về Model động cơ CUMMINS hay Series động cơ CUMMINS, Quý khách vui lòng gọi tới 

Mr. Thiện 0913.397.598 hoặc 0978.397.598 để được tư vấn tốt nhất. 

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Kỹ Thuật Thiết Bị Tam Sơn
HOTLINE: +84-913 397 598
Địa chỉ: Chân cầu Nhật Tân, Đường Võ Nguyên Giáp rẽ vào đường Bắc Thăng Long-Hải Bối, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Có sẵn động cơ DEUTZ 914
Có sẵn động cơ DEUTZ 513
^ Về đầu trang