PHỤ TÙNG ĐỘNG CƠ DEUTZ

Bơm nước Deutz

Bơm nước Deutz
Bơm nước Deutz
Bơm nước Deutz
  • Bơm nước Deutz
  • Bơm nước Deutz
  • Bơm nước Deutz

Nếu bạn có nhu cầu mua máy bơm nước Deutz, hãy gọi 0913397598 để được tư vân tốt nhất

Giá bán: 0 đ

Lượt xem: 0

Tam Sơn chuyên cung cấp Bơm nước Deutz 

Là một công ty chuyên cung cấp phụ tùng động cơ Deutz chính hãng, được nhập trực tiếp từ nhà cung cấp, Tam Sơn cam kết các loại phụ tùng Deut luôn có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất, tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách chúng tôi sẽ sẵn sàng cho lô hàng với số lượng lớn.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số (+84) - 0913397598. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời yêu cầu của Quý khách.

Máy bơm nước DEUTZ

Hệ thống làm mát đảm bảo động cơ cân bằng nhiệt, vì hiệu suất động cơ tối đa đòi hỏi điều kiện nhiệt độ tối ưu. Trong động cơ DEUTZ lớn hơn, lên đến 700 lít nước làm mát được bơm qua các công cụ - mỗi phút. Để đảm bảo chính xác làm mát trong mọi điều kiện hoạt động, khối lượng chuyển bơm và áp lực được thiết kế để phù hợp với các yêu cầu động cơ hoàn hảo. Vòng bi kín đảm bảo cuộc sống lâu dài một giữ cho chi phí hoạt động giảm.

Quý khách nên chọn bơm nước Deutz DEUTZ chính hãng để đảm bảo rằng toàn bộ thời gian cuộc sống của một động cơ được hoạt động tốt nhất.

Tam Sơn luôn luôn đi cùng với:

  • Sẵn sàng tối ưu
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng
  • Đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt
  • Có các bộ phận Xchange 
  • Bảo vệ chống hàng giả

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại động cơ DEUTZ mớiđộng cơ DEUTZ Rebuild, động cơ DEUTZ đã qua sử dụngPhụ tùng động cơ  DEUTZ Ex-change, Phụ tùng chính hãng DEUTZ và dịch vụ sau bán hàng cho động cơ DEUTZ. Với kinh nghiệm sẵn có Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ. 

Khi đặt hàng các bộ phận, xin vui lòng có sẵn Loại Model động cơ và số động cơ Serial Number.

Liên hệ: 0913397598/0978397598

Email: info@tamson.net.vn

Sản phẩm cùng loại
Có sẵn động cơ DEUTZ 914
Có sẵn động cơ DEUTZ 513
^ Về đầu trang