PHỤ TÙNG ĐỘNG CƠ DEUTZ

DEUTZ - Tổng hợp phụ tùng động cơ DEUTZ

thay_the_sua_chua_phu_tung_dong_co_deutz
thay_the_sua_chua_phu_tung_dong_co_deutz
DEUTZ - Tổng hợp phụ tùng động cơ DEUTZ
  • thay_the_sua_chua_phu_tung_dong_co_deutz
  • thay_the_sua_chua_phu_tung_dong_co_deutz

Với đội ngũ Kỹ sư, Cán bộ kỹ thuật được đào tạo và cấp chứng nhận bởi DEUTZ, các thiết bị chuyên dùng, các phần mềm chuyên dụng của DEUTZ, cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Giá bán: 0 đ

Lượt xem: 0

Tổng hợp các loại phụ tùng động cơ DEUTZ

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Kỹ Thuật Thiết Bị Tam Sơn là nhà cung cấp các phụ tùng động cơ DEUTZ chính hãng. Tất cả phụ tùng động cơ DEUTZ như Piston, xéc măng, xylanh, bơm cao áp, củ đề, máy phát, gioăng mặt máy, mặt máy, tay biên, bạc trục, bạc biên, trục cam, con đội, đũa đẩy, supap hút, supap xả, turbo tăng áp, trục khuỷu... với giá thành hợp lý, rất phù hợp với điều kiện động cơ, máy móc công trình của Việt Nam.

 

Hơn nữa với đội ngũ Kỹ sư, Cán bộ kỹ thuật được đào tạo và cấp chứng nhận bởi DEUTZ đi kèm theo là các thiết bị chuyên dùng, các phần mềm chuyên dụng của DEUTZ, Tam Sơn xin đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao như:

  • Dịch vụ Bảo hành động cơ
  • Dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, thay thế và cung cấp các loại phụ tùng động cơ DEUTZ
  • Dịch vụ tư vấn kỹ thuật, sửa chữa động cơ tổng thành tại xưởng hoặc tại chân công trình.
  • Dịch vụ kiểm tra, hiệu chỉnh hộp điện, bộ điều khiển phun dầu điện tử của các động cơ thế hệ mới bằng thiết bị chuyên dụng của hãng DEUTZ. 

Các loại phụ tùng động cơ DEUTZ

1. Hộp điện DEUTZ - Bộ điều khiển điện tử DEUTZ - Hộp EMR-ECU DEUTZ

Deutz-bo-dieu-khien-hop-dieu-khien-deutz-hop-dien-hop-emr-ecu-deutz

Bộ điều khiển điện tử động cơ DEUTZ là bộ não của một động cơ hiện đại và điều khiển tất cả các thiết bị truyền động và cảm biến của nó - từ phun nhiên liệu đến xả sau khi đốt cháy nhiên liệu. Việc kiểm soát bộ dữ liệu đã được khớp chính xác với động cơ cá nhân, Tam Sơn sẽ giúp Quý khách hiệu chỉnh các thông số. Trong trường hợp động cơ gặp lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ dùng các phần mềm chuyên dụng của DEUTZ để chuẩn đoán lỗi và bảo vệ động cơ không bị thiệt hại nghiêm trọng.

2. Củ đề động cơ DEUTZ - Bộ khởi động DEUTZ – DEUTZ Starters

Deutz-cu-de-dong-co-deutz-deutz-bo-khoi-dong-deutz-engine-parts

Củ đề động cơ DEUTZ (Starters) chất lượng cao, động cơ khởi động bền là rất cần thiết đối với một động cơ DEUTZ của bạn. Vì lý do này, Củ đề động cơ DEUTZ (Starters) được thiết kế và thử nghiệm chặt chẽ để đảm bảo mỗi Củ đề động cơ DEUTZ (Starters)  có thể khởi động tối thiểu là 30.000 lần và trong một phạm vi nhiệt độ rộng giữa - 33 ° C đến 135 ° C.

Bộ khởi động Deutz bảo đảm rằng bụi và nước không thể lọt được vào bên trong, do được chế tạo bằng vật liệu cao cấp đảm bảo hoạt động tối ưu ngay cả trong điều kiện khó khăn nhất.

Tính năng sản phẩm Củ đề động cơ DEUTZ

Hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng, trời lạnh vẫn tuyệt vời và số lượng khởi động lớn.

Chống bụi và nước vào bên trong

Độ tin cậy cao và tuổi thọ lâu dài

Có củ đề thay thế (Xchange)

 

3. Turbo tăng áp DEUTZ -  DEUTZ Turbochargers

Deutz-turbo-dong-co-deutz-Turbochargers-deutz-engine-parts

Turbo tăng áp DEUTZ -  DEUTZ Turbochargers đóng một vai trò quan trọng cho việc thực hiện hiệu quả của các bộ phận trong một động cơ DEUTZ. Để đảm bảo tối ưu hiệu suất của động cơ DEUTZ, cấu tạo  phức tạp luồng không khí bên trong một bộ tăng áp DEUTZ được thiết kế để hoàn toàn phù hợp với động cơ DEUTZ. Với tốc độ lên đến 180.000 vòng một phút, khí thải nhiệt độ lên đến 700 ° C, Turbo tăng áp DEUTZ phải đáp ứng yêu cầu cao nhất về chất lượng và sản xuất dung sai vật liệu.

Tính năng Turbo tăng áp DEUTZ -  DEUTZ Turbochargers

Turbo tăng áp DEUTZ làm bằng Vật liệu cao cấp và dung sai chính xác đảm bảo độ tin cậy cao và cuộc sống lâu dài.

Turbo tăng áp DEUTZ được thiết kế phù hợp hoàn hảo với động cơ DEUTZ, cho phép tiêu thụ nhiên liệu và hiệu suất động cơ tối ưu.

Chúng tôi cung cấp cả Turbo tăng áp DEUTZ Xchange (thay thế)

 

 4. Máy phát điện DEUTZ - DEUTZ Alternators

Deutz-phu-tung-may-phat-dien-dynamo-dong-co-deutz-alternators

Máy phát điện DEUTZ - DEUTZ Alternators là thành phần quan trọng đối với hệ thống điện động cơ DEUTZ. Để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và giảm chi phí hoạt động, Máy phát điện DEUTZ – Alternators được làm bằng vật liệu chất lượng cao, tất cả các thành phần nội bộ, kể cả vòng bi đều được chống ăn mòn.

Máy phát điện DEUTZ – Alternators được thiết kế và thử nghiệm chặt chẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe của khí hậu môi trường bụi và độ rung. Máy phát điện DEUTZ – Alternators giúp cung cấp một nguồn điện ổn định trong mọi điều kiện.

Tính năng Máy phát điện DEUTZ - DEUTZ Alternators

Hiệu quả cao

Cung cấp điện năng tuyệt vời và ổn định trong mọi điều kiện hoạt động

Độ tin cậy cao và cuộc sống lâu dài

Có máy phát điện thay thế (Xchange)

5. Piston DEUTZ - Pistons

Deutz-phu-tung-piston-dong-co-deutz-ac-piston-deutz

Một piston DEUTZ có thể trông giống như một hình trụ đơn giản bằng kim loại, nhưng nó nằm trong số các bộ phận phức tạp nhất trong toàn bộ động cơ. Đó là kết quả của một quá trình phát triển lâu dài, piston DEUTZ là những sản phẩm có độ chính xác cao được làm từ vật liệu cao cấp có tính năng cao, hình dạng phức tạp (hình cầu và hình nón).

Khi đạt tới nhiệt độ cần thiết, piston DEUTZ sẽ mở rộng với tỷ lệ chính xác để cho phép động cơ hoạt động an toàn, kinh tế, hiệu suất động cơ tối ưu.

Tính năng Piston DEUTZ - Pistons

Các thiết kế cụ thể phù hợp với từng động cơ, dẫn đến tuổi thọ lâu dài và vận hành động cơ tối ưu.

Thiết kế cẩn thận tối ưu hóa quá trình đốt cháy, cho phép tiêu thụ nhiên liệu giảm và khí thải.

 

6. Supap hút DEUTZ – Supap xả DEUTZ - Van DEUTZ (DEUTZ inlet and exhaust valves)

deutz-supap-hut-xupap-xa-deutz-van-deutz-inlet-and-exhaust-valves

Supap hút – Supap xả DEUTZ  (DEUTZ inlet and exhaust valves) đáp ứng được áp suất và nhiệt độ nơi cao nhất của một động cơ diesel. DEUTZ  là một trong những nhà sản xuất động cơ lâu đời nhất thế giới và đã có kinh nghiệm sản Supap hút – Supap xả DEUTZ bằng vật liệu cao cấp, kỹ thuật sản xuất chắc chắn, sắc nét, Supap DEUTZ có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất và đảm bảo động cơ hoạt động an toàn.

Tính năng Supap hút DEUTZ – Supap xả DEUTZ (DEUTZ inlet and exhaust valves)

Supap hút – Supap xả DEUTZ  cụ thể phù hợp với từng model động cơ và độ tin cậy cao cho phép tuổi thọ động cơ dài

Được làm bằng thép đặc biệt cao cấp để chịu được điều kiện khắc nghiệt

 

7. Trục khủyu DEUTZ - DEUTZ Crankshafts

DEUTZ-Crankshafts-phu-tung-dong-co-truc-cam-deutz-engine-parts

Trục khủyu DEUTZ - Crankshafts được đúc chính xác, trục khuỷu có tác dụng  dịch các chuyển động tuyến tính của piston động cơ vào quỹ đạo chuyển động cần thiết. Trục khủyu DEUTZ - Crankshafts  hoàn toàn cân bằng và cho phép động cơ hoạt động trơn tru, mang lại lợi ích cả về vật chất và môi trường.

Tính năng Trục khủyu DEUTZ - DEUTZ Crankshafts

Cân bằng hoàn hảo, đảm bảo hiệu suất động cơ tối ưu

Là sản phẩm kinh tế và đáng tin cậy

 

8. Trục cam DEUTZ - DEUTZ Camshafts

deutz-truc-cam-truc-khuyu-deutz-camshafts

Trong bất kỳ động cơ dầu diesel, đúc chính xác vị trí của từng cam là rất quan trọng đối với hoạt động chính xác của các van xi lanh của block máy và quá trình đốt cháy hết nhiên liệu trong động cơ. Trục cam DEUTZ - DEUTZ Camshafts đảm bảo tối ưu hóa quá trình đốt cháy, giảm chất thải, cho phép một hoạt động trơn tru và hiệu suất tối ưu cho động cơ của bạn.

Tính năng Trục cam DEUTZ - Camshafts

Hình dạng Trục cam DEUTZ - Camshafts hoàn hảo đảm bảo quá trình đốt cháy được tối ưu hóa

Bề mặt đặc biệt chịu được nhiệt độ cao giúp trục cam DEUTZ cuộc sống lâu dài và độ tin cậy lớn.

 

9. Tay biên - Thanh truyền DEUTZ  (DEUTZ Piston rods and bearings)

Deutz-tay-bien-dong-co-deutz-Thanh-truyen-deutz-Piston-rods-bearing

Để đáp ứng đúng với các kỹ thuật dung sai, DEUTZ phải nghiên cứu, lựa chọn vật liệu sản xuất  Tay biên - Thanh truyền DEUTZ  (Piston rods and bearings) theo tiêu chuẩn chặt chẽ, giúp giảm thiểu mất cân bằng, chế tạo vòng bi chính xác đảm bảo tính ma sát tối ưu hóa và tuổi thọ lâu dài.

Tính năng sản phẩm Tay biên - Thanh truyền DEUTZ (DEUTZ Piston rods and bearings)

Các phép đo chính xác và cân đối đảm bảo động cơ hoạt động trơn tru, giảm độ rung, tiếng ồn.

Vòng bi làm bằng vật liệu kết dính đặc biệt làm giảm ma sát tới mức tối thiểu và chức năng chạy failsafe tuyệt vời, tăng tuổi thọ động cơ và độ tin cậy.

 

10. Máy bơm nước DEUTZ (DEUTZ Water Pumps)

Deutz-water-pump-may-bom-nuoc-deutz

Hệ thống làm mát đảm bảo cho động cơ cân bằng nhiệt, vì hiệu suất động cơ tối đa đòi hỏi điều kiện nhiệt độ tối ưu. Trong động cơ DEUTZ lớn, nước làm mát có thể lên đến 700 lít nước. Nước làm mát được Máy bơm nước DEUTZ bơm qua các bộ phận động cơ - trên mỗi phút. Để đảm bảo làm mát chính xác trong mọi điều kiện hoạt động, khối lượng nước của bơm chuyển lên và áp suất được thiết kế để phù hợp với các yêu cầu của từng động cơ. Máy bơm nước DEUTZ  chất lượng cao đảm bảo cuộc sống lâu dài và giảm chi phí hoạt động.

Tính năng Máy bơm nước DEUTZ (DEUTZ Water Pumps)

Lưu lượng nước làm mát chính xác và áp lực phù hợp với yêu cầu động cơ - đảm bảo làm mát tối ưu và hiệu suất động cơ tăng cao.

Chất lượng cao và các vòng bi kín đảm bảo tuổi thọ lâu dài

Có các máy bơm nước thay thế

11. Máy bơm dầu DEUTZ - DEUTZ Oil pumps

Deutz-oil-pump-bom-dau-dong-co-deutz-deutz-engine-parts

Máy bơm dầu DEUTZ - DEUTZ Oil pumps là rất cần thiết để bôi trơn động cơ của bạn. Trong một động cơ DEUTZ trung bình, bơm dầu phân phối đến 90 lít mỗi phút cho tất cả các bộ phận bôi trơn của động cơ. Máy bơm dầu DEUTZ được thiết kế đặc biệt và đã được thử nghiệm để phù hợp với những động cụ thể. Vòng bi chất lượng cao và được làm kín đảm bảo hiệu suất tối ưu và cuộc sống lâu dài.

Tính năng Máy bơm dầu DEUTZ - DEUTZ Oil pumps

Hiệu suất cao và thời gian cuộc sống lâu dài

Đặc biệt thiết kế cho các ứng dụng của động cơ và thử nghiệm rộng rãi

Có các máy bơm nước thay thế

 

Ngoài ra Tam Sơn còn cung cấp các loại bơm nhớt Động cơ DEUTZ

Deutz-oil-pumps-bom-dau-deutz

 

12. Dầu làm mát DEUTZ - DEUTZ Oil Cooled

dau-lam-mat-deutz-oil-cooler

Dầu làm mát DEUTZ - DEUTZ Oil Cooled đủ làm mát là một yêu cầu cơ bản cho một trạng thái cân bằng nhiệt động cơ và bôi trơn tất cả các bộ phận động cơ. Dầu làm mát DEUTZ - DEUTZ Oil Cooled cung cấp hiệu quả làm mát cao và hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của động cơ. Thiết kế chính xác và đã được thử nghiệm rung và áp lực, có lớp bảo vệ chống ăn mòn cho phép cho cuộc sống lâu dài.

 

13. Block máy - Đầu mặt máy DEUTZ - DEUTZ Cylinder heads

Deutz-phu-tung-dong-co-deutz-block-may-dau-xylanh-engine-parts

Block máy - Đầu mặt máy DEUTZ - DEUTZ Cylinder heads được đúc chính xác và được xử lý hoàn hảo đảm bảo dòng chảy vào/ra buồng đốt tối ưu của cả khí đốt và khí thải. Kết quả là một quá trình đốt cháy tối đa giúp động cơ tiết kiệm năng lượng và có cuộc sống lâu dài.

Tính năng Block máy - Đầu mặt máy DEUTZ - DEUTZ Cylinder heads

Lưu lượng dòng chảy cao, độ chính xác lớn trong các đầu vào và xả của đầu mặt máy DEUTZ cho phép chu kỳ sạc được tối ưu hóa, dẫn đến hiệu quả cao và tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Block máy - Đầu mặt máy DEUTZ - DEUTZ Cylinder heads giúp cho tất cả các thành phần đoàn tàu động cơ, các van đảm bảo động cơ hoạt động đáng tin cậy và hiệu quả.

Tất cả các đầu xi lanh, block máy DEUTZ được làm sạch theo thủ tục đặc biệt sau khi sản xuất. Và đảm bảo rằng không có bụi bẩn hoặc kim loại nhỏ nào còn sót lại có thể làm tổn hại đến động cơ.

Phần Xchange luôn có để thay thế.

 

14. Hệ thống phun DEUTZ - DEUTZ Injection System
Các hệ thống phun đóng một vai trò quan trọng cho việc thực hiện, tiêu thụ nhiên liệu và khí thải của động cơ diesel: Nó làm cho chắc chắn rằng nhiên liệu diesel được đưa vào buồng đốt của mỗi xi lanh - với độ chính xác cực cao và chịu áp lực lên tới 2000 bar. Trong khi thế hệ động cơ cũ với việc sử dụng phun cơ khí trong dây chuyền hoặc bơm phun riêng và kim phun cơ khí, động cơ DEUTZ hiện đại sử dụng các hệ thống DEUTZ Common Rail (DCR®) với phun xăng điện tử. Áp lực phun tăng và giảm lượng khí thải theo quy định khí thải nghiêm ngặt, đạt yêu cầu cao nhất về chất lượng, hiệu quả và độ tin cậy của tất cả hệ thống phun nhiên liệu.

 

14.1 Bơm cấp nhiên liệu DEUTZ - Fuel feed pumps


Deutz-Fuel-feed-pumps-bom-phun-nhien-lieu-deutz-dong-co-deutz-kim-phun-dien-tu


 Bơm cấp nhiên liệu DEUTZ - Fuel feed pumps là để vận chuyển nhiên liệu diesel cho các bơm tiêm với áp lực yêu cầu. Đối với nguồn cung cấp nhiên liệu tối ưu, dòng chảy và áp lực phải phù hợp chính xác với các động cơ và hệ thống phun. Dung sai sản xuất thấp đảm bảo hiệu quả cao của  Bơm cấp nhiên liệu DEUTZ - Fuel feed pumps.

14.2 Bơm phun cao áp DEUTZ - Injection Pumps

Deutz-injection-pum-kim-phun-dong-co-deutz-kim-phu-dien-tu-deutz


Trong các hệ thống phun nhiên liệu thông thường, máy Bơm phun cao áp DEUTZ - Injection Pumps tạo ra lực ép rất lớn lên đến 2000 bar. Các thiết kế Bơm phun cao áp DEUTZ - Injection Pumps của DEUTZ Common Rail System's cho phép thay thế các bộ phận dễ dàng, giúp hệ thống tiết kiệm chi phí và dịch vụ thân thiện. 

14.3 Kim phun điện tử DEUTZ - van phun DEUTZ - DEUTZ Injection Valve / Injector

Deutz-valve-injector-kim-phun-dong-co-deutz-kim-phu-dien-tu-deutz

 

Kim phun điện tử DEUTZ bao gồm các bộ phận bơm và van phun phun, phun liều lượng nhiên liệu với độ chính xác cao vào buồng đốt. Trong động cơ common rail hiện đại,  Kim phun điện tử DEUTZ  có thể phun nhiều lần trong micro-giây, với tối đa năm chu kỳ phun cho mỗi lần đốt. Để đảm bảo liều cực kỳ chính xác này, mỗi vòi phun được làm chính xác phù hợp với xi lanh của nó và cần phải được hiệu chuẩn theo đơn vị điều khiển của động cơ - một nhiệm vụ mà Tam Sơn sẽ giúp Quý khách khi đặt hàng.

Kim phun điện tử DEUTZ được sản xuất bởi các vật liệu chất lượng cao không bị ăn mòn và tuổi thọ dài. Có thể thay thế bằng phụ tùng Xchange.

15. Xilanh DEUTZ - DEUTZ Cylinder - DEUTZ Piston liners

deutz-xylanh-cylinder-deutz-xi-lanh-deutz

 

Bề mặt bên trong của Xilanh DEUTZ - DEUTZ Cylinder đóng một vai trò quan trọng cho việc tiêu thụ dầu bôi trơn của bất kỳ động cơ đốt trong nào. Xilanh DEUTZ - DEUTZ Cylinder có tính năng một mô hình ấp chéo đặc biệt, giảm thiểu ma sát và giảm lượng dầu bôi trơn.

Tính năng Xilanh DEUTZ - DEUTZ Cylinder

Đảm bảo ma sát tối thiểu và hao hụt dầu bôi trơn, dẫn đến giảm tiêu thụ nhiên liệu và dầu bôi trơn.
Xilanh DEUTZ - DEUTZ Cylinder là mộtbộ phận hoàn hảo để piston DEUTZ hoàn chỉnh, giảm thiểu hao mòn động cơ và mức tiêu thụ nhiên liệu.

16. Gioăng phớp động cơ DEUTZ - Gioăng mặt máy DEUTZ - Gioăng xy lanh DEUTZ

Đối với các hoạt động an toàn và tối ưu của một động cơ đốt trong, việc làm kín tất cả các bộ phận có trong động cơ như bộ phận chứa khí đốt, nước làm mát và dầu bôi trơn phải được đảm bảo không rò rỉ ở tất cả các khâu. 

Đặc biệt là trong các buồng đốt của động cơ, áp lực đánh lửa lên tới hơn 200 bar và nhiệt độ trên 400 ° C nơi yêu cầu cao về chất lượng các vật liệu làm kín trong khi sử dụng. 

Vì lý do này, DEUTZ sanr xuất các miếng đệm, gioăng phớt chất lượng cao - để đảm bảo độ kín là 100%, không bị rò rỉ và tuổi thọ của gioăng phớt động cơ DEUTZ dài giúp giảm chi phí cho người sử dụng.

Gioăng phớt xi lanh, mặt máy, động cơ DEUTZ chất lượng cao, được sản xuất bằng nhiều lớp thép và kim loại đàn hồi, nên nó có độ bền trên cả mong đợi.

Gioăng phớt xi lanh DEUTZ có thể cách nhiệt và cản trở các lực cơ học cao nhất trong các loại gioăng.

Miếng đệm động cơ DEUTZ chất lượng cao, độ kín trên cả tuyệt vời, động cơ của Quý khách sẽ cần tới miếng đệm này khi bị rò rỉ các mục sau: két dầu, máy bơm nước, ống xả khí tuần hoàn, turbo tăng áp...

 

17. Dây đai DEUTZ - DEUTZV-Belt


Trong quá trình sử dụng một dây đai sẽ bao có lộ trình rất lớn lên đến 250.000 km và phải chịu được nhiệt độ cao nhất lên đến 140 ° C. Để đảm bảo hiệu suất động cơ tối đa, truyền tải chính xác từ trục khuỷu để các thành phần phụ trợ động cơ được bảo vệ mọi lúc và trong mọi điều kiện hoạt động, DEUTZ đã đưa vào sản xuất độc quyền Dây đai chất lượng cao. Dây đai DEUTZ làm bằng vật liệu chịu áp cao với độ căng tuyệt vời - một sản phẩm hoàn hảo cho động cơ DEUTZ của bạn.
Tính năng Dây đai DEUTZ- DEUTZV-Belt
Vật liệu chịu áp cao với độ căng tuyệt vời
Chịu nhiệt hóa cao
Độ bền lớn

 

18. Bộ lọc DEUTZ

18.1 Bộ lọc nhiên liệu DEUTZ


Hệ thống phun nhiên liệu hiện đại đòi hỏi chất lượng nhiên liệu cao nhất, nếu lọc nhiên liệu kém dẫn đến hiệu suất động cơ và tiêu thụ nhiên liệu thấp cũng như rút ngắn vòng đời của nó, và cuối cùng có thể dẫn đến một số sự cố hỏng hóc của hệ thống phun nhiên liệu. Đây là lý do tại sao bộ lọc tách nhiên liệu DEUTZ  hiệu quả cao trong việc tách các hạt có hại và nước - sự bảo vệ hoàn hảo cho động cơ của bạn.


 

Tính năng Bộ lọc nhiên liệu DEUTZ


Tách nước hoàn hảo hơn > 93%
Đảm bảo bảo vệ chống ăn mòn của máy bơm cấp nhiên liệu và hệ thống phun
Tách các hạt có hại đáng tin cậy
Kéo dài tuổi thọ của bộ lọc chính và bảo vệ bơm cấp nhiên liệu, chống mài mòn quá mức
Nhanh chóng và tiện lợi trong việc bảo trì
Bộ lọc nhiên liệu DEUTZ Không bị rò rỉ
Bảo vệ an toàn của các đơn vị phun nhiên liệu nhạy cảm
Bộ lọc nhiên liệu DEUTZ Bề mặt lọc lớn
Công suất cao và hiệu suất lọc tối ưu cho toàn bộ thời gian lọc
Bộ lọc nhiên liệu DEUTZ Có lớp phủ đặc biệt
Chịu được sự ăn mòn và chụ được áp lực cao

 

18.2 Bộ lọc không khí DEUTZ - DEUTZ Air Filter


Tất cả các động cơ đốt trong cần không khí sạch cho hiệu suất tối ưu: Một động cơ diesel hiện đại đòi hỏi khoảng 15.000 lít không khí - cho mỗi lít nhiên liệu được đốt cháy! Bộ lọc không khí DEUTZ - DEUTZ Air Filter cung cấp khí đốt đáng tin cậy, ngăn bụi vào động cơ, giảm hao phí tiêu thụ nhiên liệu, giảm lượng khí thải cao. Là loại lọc bảo vệ hoàn hảo cho động cơ của bạn.Tính năng Bộ lọc không khí DEUTZ - DEUTZ Air Filter
Mức độ lọc mịn cao nhất 
Lọc an toàn các hạt bụi bẩn trong phạm vi kích thước micromet
Vật liệu làm lọc chịu được sức giằng xé cao.
Cuộc sống của một chiếc lọc được mở rộng và không bị nứt khi lọc
Hình học gấp tối ưu
Số lượng lớn các nếp gấp từ giấy đặc biệt, được gắn vào một không gian rất nhỏ - chống bụi bẩn cao, tối ưu trong suốt khoảng thời gian thay đổi
Gọn gàng dễ di chuyển.

18.3 Lọc dầu nhớt DEUTZ

 

Dầu nhớt động cơ sạch sẽ là điều cần thiết để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy của động cơ của bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên dựa hoàn toàn vào chất lượng phụ tùng chính hãng khi nói đến việc thay thế bộ lọc dầu nhớt. Lọc dầu nhớt DEUTZ chính hãng bảo vệ động cơ khỏi những thiệt hại gây ra bởi bụi, bồ hóng và các hạt khác - Việc bảo vệ tốt nhất cho động cơ của bạn!

Những lợi ích của việc mua lọc dầu DEUTZ

Bề mặt lọc lớn và hiệu quả lọc cao nhất quán
Công suất lọc cao và hiệu suất lọc tối ưu trong suốt khoảng thời gian lọc

Đảm bảo cung cấp đủ dầu trong mọi trường hợp

Chịu được sự ăn mòn với cường độ áp suất cao
Được bảo vệ an toàn, chống rò rỉ

Không bị rách khi có lực xé tác động

Có lớp phủ đặc biệt
Bảo vệ chống nước và các thành phần hóa học tích cực của dầu - lọc sẽ không bị giòn hoặc vón cục

Ngăn chặn dầu quay trờ lại khi động cơ đã được tắt, do đó đảm bảo đủ dầu có sẵn khi khởi động lại.

Lọc dầu nhớt DEUTZ chính hãng đảm bảo rằng động cơ của bạn được tối ưu cung cấp dầu tại mọi thời điểm - ngay cả khi trời lạnh, khởi động lại thường xuyên, hoạt động ở tải thấp và ở nhiệt độ cao.

19. Dung dịch làm mát DEUTZ đã được kiểm duyệt

Tất cả các động cơ làm mát bằng nước đòi hỏi một chất dung dịch làm mát để bảo vệ động cơ, chống lại sự ăn mòn và kết tủa trong hệ thống làm mát. Dùng dung dịch làm mát sẽ nâng cao tuổi thọ của động cơ lên 60 % so với tuổi thọ của động cơ không sử dụng dung dịch làm mát DEUTZ. Khoảng 60 % các hư hỏng của động cơ xuất phát từ chế độ làm mát cho động cơ. Việc sử dụng dung dịch làm mát không phù hợp thường dẫn đến rò rỉ trong hệ thống làm mát do bị ăn mòn, nó có thể dẫn đến rỗ trên các bề mặt do động cơ quá nóng và kết quả là gây ra hư hỏng nghiêm trọng cho động cơ. Do vậy để động cơ hiệu quả bền vững duy trì tốtchức năng của mình, thì việc sử dụng dung dịch làm mát DEUTZ là không thể thiếu
Tính năng Dung dịch làm mát DEUTZ
Dùng được cho tất cả các động cơ đốt trong DEUTZ
Chống ăn mòn, xâm thực và đóng băng
Yêu cầu bảo trì thấp
Hai năm thay th
ế 1 lần
Phê duyệt theo quy chuẩn
 DQC CA-14

Mọi thông tin về Model động cơ DEUTZ hay Series động cơ DEUTZ, Quý khách vui lòng gọi tới Mr. Thiện 

0913.397.598 hoặc 0978.397.598 để được tư vấn tốt nhất. 

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Kỹ Thuật Thiết Bị Tam Sơn
HOTLINE: +84-913 397 598 - Email: admin@phutungct38.com
Địa chỉ: Chân cầu Nhật Tân, Đường Võ Nguyên Giáp rẽ vào đường Bắc Thăng Long-Hải Bối, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

 

 

Sản phẩm cùng loại
Có sẵn động cơ DEUTZ 914
Có sẵn động cơ DEUTZ 513
^ Về đầu trang