LỌC MANN

Filter - Lọc nhiên liệu Mann

Mann filter, Lọc nhiên liệu Mann, Mann fuel filter, Báo giá lọc nhiên liệu Mann, Lọc dầu Mann giá rẻ
Mann filter, Lọc nhiên liệu Mann, Mann fuel filter, Báo giá lọc nhiên liệu Mann, Lọc dầu Mann giá rẻ
Filter - Lọc nhiên liệu Mann

Tel: 0913 397 598 - 0978 397 598

 

Giá bán: 0 đ

Lượt xem: 0

Lọc nhiên liệu Mann - Đức

Với 1.000 chuyên gia nghiên cứu & phát triển trong tập đoàn MANN+HUMMEL, sự tăng trưởng liên tục trong 75 năm qua cùng tốc độ sản xuất 24 bộ lọc/giây - MANN+HUMMEL có một thành tích khá ấn tượng.
 
Với một tầm nhìn rõ ràng về lọc Công nghiệp hàng đầu thế giới, khoảng 20.000 nhân viên70 trang web tại năm châu lục tạo ra một doanh thu tổng cộng khoảng 4 tỷ EUR. Danh mục sản phẩm của MANN+HUMMEL bao gồm hệ thống khí lọc, hệ thống nạp khí, hệ thống lọc nước, lọc cabin và các thành phần âm thanh-thiết kế được gọi symposer, cũng như các phần tử lọc để bảo trì xe cơ giới.

 

Đối với kỹ thuật nói chung, quy trình kỹ thuật và ứng dụng công nghiệp, các sản phẩm bao gồm bộ lọc công nghiệp, lọc màng cho hệ thống lọc nước lọc.

Lọc nhiên liệu Mann được thiết kế với chất lượng cao nhất, với công dụng lọc các chất bẩn trong nhiên liệu có khả năng gây hại đến hệ thống. Các sản phẩm của MANN FILTER  có khả năng lọc các chất bẩn gấp đôi các loại lọc có chất lượng kém.

Lọc nhiên liệu MANN FILTER được chia làm 3 loại:

  •       Lọc nhiên liệu lõi trong (Filter elemnet).
  •       Lọc nhiên liệu vặn răng (Spin-on filter).
  •       Lọc đường ống (Inline filter).

Độ tinh lọc cao từ 2- 6 micron tùy theo từng chủng loại lọc.

Được sử dụng rộng rãi trong các động cơ như : Deutz; Atlas Copco; Perkin; Ingersoll Rand; MTU, Catepillar… Động cơ xe : Hino; Isuzu; Ivico; Toyota; Ford…

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT THIẾT BỊ TAM SƠN chuyên cung cấp lọc MANN FILTER  với nhiều ứng dụng cho các thiết bị dùng trong các ngành công nghiệp: Xây dựng, Máy công trình, Dầu khí, Xi măng, Chế Biến thực phẩm, Nước giải khát, Chế biến thủy sản, Da giày, Dệt may, Chế biến gỗ, Xây dựng, Vận tải…

Sản phẩm của chúng tôi luôn có giá tốt tại thị trường Việt Nam.

Quý khách đặt hàng vui lòng gửi mã lọc (kích thước lọc) đến số 0913397598 

Sản phẩm cùng loại
Có sẵn động cơ DEUTZ 914
Có sẵn động cơ DEUTZ 513
^ Về đầu trang