LỌC FLEETGUARD

Fleetguard - Lọc dầu nhớt

Fleetguard oil filter,  Lọc dầu nhớt Fleetguard, lọc nhớt Fleetguard, Lọc dầu nhớt Fleetguard giá rẻ
Fleetguard oil filter,  Lọc dầu nhớt Fleetguard, lọc nhớt Fleetguard, Lọc dầu nhớt Fleetguard giá rẻ
Fleetguard - Lọc dầu nhớt

Tel: 0913 397 598 - 0978 397 598

 

Giá bán: 0 đ

Lượt xem: 0

Fleetguard oil filter, Lọc dầu nhớt Fleetguard, lọc nhớt Fleetguard

Dầu nhớt (dầu bôi trơn) được ví như máu của một động cơ. Nó là điều cần thiết để giảm ma sát, làm mát các bộ phận động cơ. Nếu dầu nhớt bị ô nhiễm mà không được lọc ra, các chất ô nhiễm sẽ mài mòn dần các bộ phận chuyển động của động cơ.

Dầu nhớt đóng vai trò lớn trong việc duy trì hoạt động liên tục của một động cơ. Kéo dài tuổi thọ của dầu bôi trơn và giảm thiểu tác động của các hạt mài mòn gây ra, đồng thời chi phí giảm xuống là những mục tiêu rõ ràng của hệ thống lọc.

Lọc dầu nhớt Fleetguard bao gồm các bộ lọc kết hợp có kỹ thuật lọc cao để nhắm mục tiêu loại bỏ hết các hạt mài mòn gây ra, cụ thể là bồ hóng.

Bồ hóng được tạo ra bởi quá trình đốt cháy và tạo thành bùn trong dầu. Nếu không được kiểm soát thông qua lọc có hiệu quả, vật liệu mài mòn cao này sẽ gây ra hỏng hóc trong một động cơ và ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh lời.

Cummins sản xuất một số lượng lớn các bộ lọc dầu bôi trơn để phù hợp với một loạt các công cụ, với chất lượng đảm bảo tất cả các bộ lọc, đáp ứng hoặc vượt quá các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất thiết bị gốc.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT THIẾT BỊ TAM SƠN chuyên cung cấp lọc FLEETGUARD FILTER  với nhiều ứng dụng cho các thiết bị dùng trong các ngành công nghiệp: Xây dựng, Máy công trình, Dầu khí, Xi măng, Chế Biến thực phẩm, Nước giải khát, Chế biến thủy sản, Da giày, Dệt may, Chế biến gỗ, Xây dựng, Vận tải…

Sản phẩm của chúng tôi luôn có giá tốt tại thị trường Việt Nam.

Quý khách đặt hàng vui lòng gửi mã lọc (kích thước lọc) đến số 0913397598

 

Sản phẩm cùng loại
Có sẵn động cơ DEUTZ 914
Có sẵn động cơ DEUTZ 513
^ Về đầu trang