MẠNG XÃ HỘI
Đối tác
DEUTZPhụ tùng động cơ CumminsPhụ tùng thay thế FP DieselLọc MannLọc Fleetguard
PHỤ TÙNG ĐỘNG CƠ CUMMINS

MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS

Máy phát điện Cummins
Máy phát điện Cummins
MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS
  • Máy phát điện Cummins
  • Máy phát điện Cummins
  • Máy phát điện Cummins
  • Máy phát điện Cummins

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Kỹ Thuật Thiết Bị Tam Sơn
HOTLINE: +84-913 397 598 - Email: admin@phutungct38.com

Giá bán: 0 đ

Lượt xem: 0

Tam Sơn sửa chữa, bảo dưỡng, cho thuê và cung cấp các loại phụ tùng động cơ máy phát điện Cummins chính hãng, giá thành hợp lý trong một phạm vi đầy đủ của các dòng động cơ CUMMINS. 

Hơn nữa với đội ngũ Kỹ sư, Cán bộ kỹ thuật được đào tạo đi kèm theo là các thiết bị sửa chữa chuyên dụng, Tam Sơn xin đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao như:

  • Dịch vụ Bảo hành động cơ
  • Dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, thay thế và cung cấp các loại phụ tùng động cơ CUMMINS
  • Dịch vụ tư vấn kỹ thuật, sửa chữa động cơ tổng thành tại xưởng hoặc tại chân công trình.
  • Dịch vụ kiểm tra, hiệu chỉnh hộp điện, bộ điều khiển phun dầu điện tử của các động cơ thế hệ mới bằng thiết bị chuyên dụng của hãng CUMMINS.

Cummins Power Generation - một thành viên của tập đoàn Cummins là nhà thiết kế, sản xuất hàng đầu thế giới về máy phát điện và cũng là hãng duy nhất sản xuất đồng bộ toàn bộ máy phát điện. Tất cả các bộ phận chính của máy phát điện cummins như động cơ, đầu phát, hệ thống điều khiển đều do các công ty con thực thuộc tập đoàn Cummins chế tạo.

 Máy phát điện Cummins có động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành lâu dài và hiệu quả. Thêm vào đó, máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. 

Với các dòng sản phẩm bao gồm Cummins Power Generation, Onan, Generator Technologies và G-Drive, được thiết kế phù hợp với một loạt các nhu cầu. Sản phẩm Cummins Power Generation bao gồm diesel và máy phát điện sử dụng nhiên liệu thay thế từ 2,5 đến 3.500 kW, máy biến dòng từ 0,6 KVA đến 30.000 KVA, công tắc chuyển từ 40 amps đến 3000 amps, song song với thiết bị chuyển mạch và điều khiển máy phát điện.

DÒNG SẢN PHẨM

Cummins Power Generation mang lại hệ thống điện và các phụ kiện liên quan, các thành phần và dịch vụ bao gồm các hệ thống PowerCommand tích hợp sẵn, cộng với động cơ diesel và máy phát điện khí thiên nhiên, công tắc chuyển, và thiết bị chuyển mạch được sử dụng trong các cơ sở thương mại để dự phòng khẩn cấp. Chúng tôi cũng cho thuê máy phát điện và các dịch vụ liên quan.

Cummins Generator Technologies thiết kế và sản xuất các STAMFORD® quốc tế nổi tiếng, AvK® và MARKON® phạm vi phát điện, với các sản phẩm có sẵn từ 2 đến 10.000 kVA. 

Chúng tôi có một số cơ sở sản xuất ở Bắc Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc và châu Âu, đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt hơn trên toàn thế giới.

Cummins G-Drive cung cấp một loạt các cấu hình vượt trội của động cơ cho các nhà sản xuất máy phát điện ở cả 50 Hz và 60 Hz cho chế độ chờ.

 

Chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy phát điện, dich vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy phát điện, và cung cấp linh phụ kiện của máy phát điện như AVR, ATS, vỏ.

Liên hệ: 0913397598/0978397598

 

Sản phẩm cùng loại
Có sẵn động cơ DEUTZ 914
Có sẵn động cơ DEUTZ 513
^ Về đầu trang