Tin tức sự kiện

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp
BIZ EVENT là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện theo yêu cầu và cCho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu Hà Nội với cam kết giá rẻ nhất.

Thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp Biz Event. BIZ EVENT là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện theo yêu cầu và cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng hàng đầu Hà Nội với cam kết giá rẻ nhất.

Với sứ dịch vụ CHẤT LƯỢNG NHẤT và CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm tối đa thời gian để khách hàng có thể yên tâm giải quyết những vấn đề khác của mình, lựa chọn BIZ EVENT, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về những thủ tục rườm rà hay những vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt và vận hành trang thiết bị nữa.

cho thuê ánh sáng sự kiện

      Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện giá rẻ chuyên nghiệp

Khi thuê âm thanh ánh sáng cần lưu ý điều gì?

Tính chất chương trình của Quý khách cần thuê âm thanh, ánh sáng cho sự kiện nào, đối tượng người tham dự khoảng bao nhiêu từ đó có lựa chọn cho phù hợp.

Sự kiện đó được tổ chức trong nhà hay ngoài trời? Từ đó chúng ta sẽ lựa chọn các loại thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp.

Số lượng người tham gia chương trình là bao nhiêu người?

Bạn có thể trả bao nhiêu kinh phí cho việc thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện?

cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại sao lại nên thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Biz Event.

BIZ EVENT sở hữu đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm, với nhiều ý tưởng sáng tạo, luôn nhiệt tình trong công việc, đồng thời với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ có thể đáp ứng nhiều nhu cầu tổ chức sự kiện từ lớn đến nhỏ của khách hàng.

Quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh hàng đầu.

thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp giá rẻ

Biz Event cam kết đảm bảo chất lượng tốt, như lời bảo đảm cho một sự kiện thành công ngoài mong đợi của khách hàng.

BIZ EVENT sở hữu nhiều chủng loại trang thiết bị âm thanh được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu có tên tuổi như: DAS, JBL, LACOUSTICS …. và nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, chúng tôi tự hào có thể phục vụ hiệu quả những sự kiện lên đến hàng nghìn khách mời. Từ các sự kiện trong nhà cho đến các sự kiện ngoài trời, từ những sự kiện trang trọng đến những bữa tiệc ấm cúng, tất cả, sẽ trở nên hoàn hảo hơn cùng các thiết bị đến từ BIZ EVENT.

âm thanh ánh sáng

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng giá rẻ, chuyên nghiệp

Ngoài ra BIZ EVENT còn cung cấp cho khách hàng các thiết bị ánh sáng từ các thương hiệu có tên tuổi như: Weinas, Light sky, Full color, Nerhor,… cùng hệ thống ánh sáng sân khấu với đầy đủ các loại đèn sân khấu như: Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… BIZ EVENT đảm bảo việc xây dựng hệ thống ánh sáng sẽ đúng theo theo yêu cầu và kịch bản đưa ra của khách hàng.

cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Các gói âm thanh ánh sáng, Quý khách xem thêm tại đây

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0976612988 để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin các dịch vụ và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ BIZ EVENT.

 

Có sẵn động cơ DEUTZ 914
Có sẵn động cơ DEUTZ 513
 
 
 
Thiết kế website       
 
^ Về đầu trang