Phụ tùng động cơ Deutz-Cummins-Detroit-Diesel-Perkins-Volvo-Mercedes-Man

Có sẵn động cơ DEUTZ đã qua sử dụngPHỤ TÙNG DEUTZ - ĐỨCĐộng cơ Deutz đã qua sử dụngBộ hơi DEUTZSửa chữa động cơLọc công nghiệp
Sản phẩm mới
Sự khác biệt giữa lọc thấp cấp và lọc cao cấp

Tại sao Việt Nam mua máy bãi của nước ngoài về dùng vẫn tốt? Nhưng máy mới về Việt Nam lại nhanh hỏng vậy?

Chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp vấn đề trên nhé!

Thứ nhất, vì nước ngoài họ luôn chú trọng đến công tác bảo dưỡng máy đúng định kỳ, đúng chủng loại theo hướng dẫn nhà sản xuất nên máy rất bền và đẹp,dù là máy cũ nhưng về Việt Nam dùng vẫn vô biênCòn chúng ta thường để khi máy hỏng mới đem đi sửa, nhưng cái gì cũng vậy, giữ được nguyên bản ban đầu là tốt nhất, khỏe nhất.

Trong con người thì lá phổi, thận, tim, gan được ví là những quả lọc gió, lọc nhiên liệu, lọc nhớt trong động cơ. Nếu như các bộ lọc hoạt động tốt, đào thải được hết các chất cặn bã, thì cơ thể sẽ không mang bệnh tật, không ẩn chứa những khối u khó chữa. Nhưng chỉ cần để lọt một vài chất có hại là chúng ta rất dễ bị bệnh, nhẹ cũng mất vài ba triệu tiền bảo dưỡng, nặng thì điều trị lâu dài, thậm chí khâu vá, thay thế một vài bộ phận. Nhưng liệu sức khỏe chúng ta có được sung mãn như ban đầu?

Vậy thì đằng nào cũng mất tiền, tại sao chúng ta không đầu tư vào những sản phẩm có chất lượng để lọc hết cặn bã, phòng ngừa bệnh tật???

Nhưng nhiều người lầm tưởng rằng dùng lọc rẻ tiền (tức là lọc có độ tinh lọc thấp) thì thay thế nhanh sẽ tốt hơn cho máy, và lọc cao cấp (tức là lọc có độ tinh lọc cao) sẽ dùng bền và thời gian thay lọc lâ​u hơn. Nhưng thực tế không phải vậy.

Khi dùng lọc thấp cấp, độ tinh lọc thấp nên lắp vào cái thì nó đã không lọc được hết các chất bụi bẩn bé nhỏ nhất rồi, như thế sẽ làm máy bị mài mòn ngay nên dù thay nhanh hay chậm cũng không tác dụng nữa. Như vậy không tốn tiền thay lọc >< nhưng lại mất nhiều chi phí sửa chữa máy móc.

Còn lọc cao cấp có độ tinh lọc cao nên lọc được nhiều bụi bẩn nhỏ nhất nên bộ lọc nhanh phải thay > tốn tiền thay lọc >< nhưng lại không mất tiền sửa máy.

Vậy đó, ở nước ngoài họ thường làm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, còn bạn thì sao???
Chúng ta nên thay đổi suy nghĩ để động cơ hoạt động được hết công suất nhé!

                                                                                                                                                   ~~~0913397598~~~

Có sẵn động cơ DEUTZ 914
Có sẵn động cơ DEUTZ 513
^ Về đầu trang